Công ty trái táo sắp đưa ra hàng thay thế ipad đời đầu: ipad 2

12 Apr

Tại một trang tạp chí lớn trong Đài Loan cho biết, nhà sản xuất Apple đang bắt đầu cho xuất hiện cái máy tính dưới dạng bảng mới tương tự với iPad đang có mặt trên thị trường nhưng có màn hình induction 7-inch. IPad 2 sẽ ra đời vào mùa đông năm nay.

,ipad 3 flat 990 Công ty trái táo sắp đưa ra hàng thay thế ipad đời đầu: ipad 2

Đây là bài báo thứ hai của xứ Đài về sản phẩm iPad 2 sắp có mặt, và là của cuốn tạp chí tài chính Tin Tức Kinh Tế Hằng Ngày tiếng Trung tại Đài Loan. Tờ tạp chí đây nói rằng, Apple đang trong quá trình làm ra Tablet mới khi mọi nhóm thông tin khác nhau cho biết những cái đó thực chất đơn giản là netbook. Vấn đề ra đời iPad đời thứ nhấttrước iPad 2 đã đem lại sự phấn chấn trong lòng cho người tiêu dùng tới loại mặt hàng mới, và đã tốn không biết bao công sức của các nhà báođể bàn về iPad 1 và sắp đến là iPad 2

Trong khi đó báo Digitimes của Đài Loan cuối tuần trước đã cho biết, một công ty Đài Loan đang khởi đầu lắp ráp iPad 7-inch cho Apple. Đây có thể là/ ắt hẳn là/chắc là iPad 2
Trong khi đó, tờ Kinh Tế Hằng Ngày viết rằng, công ty Đài Loan đã có chắc một ký kết lắp ráp lượng to những máy tính bảng iPad 2. Công ty Chimei Innolux sẽ đưa những tấm monitor Liquid Crystal Display 7×2.54-centimeter sử dụng với công nghệ In-Plane Switchingdùng cho iPad 2. Đó là công nghệ đã được sử dụng ở iPad đời đầu. Tuy nhiên, monitor iPad mới sẽ được cải thiện nhiều điểm nhìn và mật độ màu so với iPad bây giờ. Trong khi đó, kĩ thuật tiên tiến monitor kích ứng dành cho mọi màn hình iPad 2sẽ do hãng Cando đảm trách.

,ipad4 128GB Công ty trái táo sắp đưa ra hàng thay thế ipad đời đầu: ipad 2

Ngoài những điều trên, nhà sản xuất Apple cũng đã đặt quan hệ cùng với công ty điện tử Compal, một trong số công ty sản xuất máy tính xách tay theo thỏa thuận pháp lý lớn nhất ở trên toàn cầu có thể lắp ráp iPad 2.

Nhưng mà, những nhà sản xuất xuất hiện trong bài báo của cuốn Economic Daily đã không chịu nói đến thông tin gia côngiPad 2. Các hãng chế tạo theo kí keesst kèm theo tạo ra mọi thành phần cấu thành máy tính bảng thông thường không cho phép hé lộ mọi mặt hàng nào những công ty đó đang gia công, vì việc lộ ra những điều không được nói có khả năng làm cho công ty đó mất mọi thỏa thuận cái khác sắp tới trong tương lai.

Comments are closed.